GMD oral Sex cho mình + Herpes môi có nguy cơ HIV ko

noname123

Chưa được xác thực
#1
Xin chào mọi người. Cách đây 6 ngày e có quan hệ với GMD có dùng bao cao su tầm 2 phút. Sau đó GMD Oral Sex cho mình tầm 2 phút thì mình bảo thôi và xuất tinh ra ngoài. Mình có kiểm tra thì DV ko bị trầy xước và bao cao su không hề bị rách, thủng. Các đây 2 ngày mình có bị Herpes môi phần trên miệng. Mình đã dùng thuốc bôi và vết mụn đã khô đóng vẩy. Tuy nhiên hôm nay ngủ dậy mình có thấy 1 vết Herpes môi mới gần đó và nhỏ hơn dù cho vết cũ chưa khỏi hẳn. Mình có tiền xử bị Herpes môi từ bé, thỉnh thoảng bị rồi khỏi. Nhưng lần đầu tiên mình bị 2 lần liên tiếp. Có phải là do kháng thuốc nên bị vết mới? Mình cũng chưa bao giờ bị Herpes ở Dương Vật mà chỉ bị ở môi. Mình đảm bảo là môi và mặt mình không chạm đến bộ phận gì của GMD và mình không dùng miệng Oral Sex cho cô ta.
Các triệu chứng đi kèm như sốt, hạch, viêm họng .. không có. Cho mình hỏi khả năng bị lây nhiễm HIV và các bệnh STDs. Mình đang khá căng thẳng lo lắng nên có thể coi là 1 lí do dễ bị Herpes hơn không? Ở nhà có bố mình cũng thỉnh thoảng bị Herpes môi. Mình cảm ơn!!!
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#2
Với trường bạn có OS thì có nguy cơ nhưng thấp thôi. Cộng thêm bạn không bị trầy xước dương vật thì mình nghĩ xét nghiệm sau nguy cơ 3 tháng sẽ an toàn thôi bạn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

noname123

Chưa được xác thực
#3
E cảm ơn ạ. Vậy về trường hợp e bị Herpes môi 2 lần lần lượt sau 3 ngày và 5 ngày thì có nguy hiểm không ah? E từ nhỏ đã thỉnh thoảng bị Herpes môi còn herpes sinh dục e chưa bh bị.
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#4
Herpes rất dễ tái đi tái lại bạn có thể đến bv da liễu để điều trị
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

noname123

Chưa được xác thực
#5
Bác sĩ cho e hỏi sau 2 tuần e thấy có nổi đúng 2 mụn nho nhỏ giống mụn nước nhiều hơn mụn thịt, không thành chùm. E có được GMD OS cho khoảng 3-4 phút. Cho e hỏi trường hợp này là sùi mào gà, herpes dương vật hay chỉ là mụn nước bình thường ạ.
Link ảnh đây ạ
 
Top