Em trai của con có quan hệ với gái mại dâm có sử dụng BCS

Binh an 123

Đã được xác thực
#1
Con chào bs bình.con nhờ bs chút ạ.chuyện là thế này ạ e trai của con tối qua có quan hệ với gái mại dâm có sử dụng BCS ạ.vì 2 ae con khá thân thiết nên hay tâm sự với nhau.nhưng ở đùi của e trai e có mụn ngứa không chảy máu những vết thương đó chưa lành hẳn với lại e trai e hay gãi nên đóng vi rồi lại bật ra ạ có khi nào dịch âm đạo bị dính vào đó khi quan hệ không ạ?.e đã kiểm tra cho con e rồi ngoài vết đó ra không còn vết nào khác ạ.vết đó cách bẹn khoảng 10cm ạ.vậy bs cho con hỏi là e cua con có nguy cơ không ạ và có phải dùng PEP không?e trai e năm này mới 19 tuổi thôi ạ vì mới học xong nên . di choi cùng bạn bè nên mới ntn ạ.nhà có 2 ae nên con rất lo lắng mong bs giúp đỡ ạ.vẫn còn trong 72h bs ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Binh an 123

Đã được xác thực
#3
E cứ suy nghĩ rằng trong lúc e của e quan hệ có dinh dịch gì đó thì sao hả bs?có nguy cơ không bs?vết thương đó cách bẹn khoảng 10 cm ạ e sợ dịch âm đạo bắn vào đó khi quan hệ ạ?e có xem vết thương không chảy máu hay dịch nhưng da thì chưa lành bs ạ.thực sự e rất buồn vì e đã như vây rồi tới giờ e của e lại như vậy e không biết làm sao nữa cả.mong bs bình đánh giá giúp em với
 

Bác sĩ Anh

Thạc sĩ - Bác sĩ - Hỗ trợ tư vấn khu vực Miền Bắc
Thành viên BQT
#4
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Binh an 123

Đã được xác thực
#5
Dịch âm đạo nào chảy tùm lum ra xuống tận vết thương cách bộ phận sinh dục cả cây số như thế. Chưa kể vết thương đó không chảy máu. Không có nguy cơ nhé. thân!
Vậy e của e có phải dùng PEP không bs? E cứ lo sợ là lúc quan hệ có dịch âm đạo bắn vào ạ!vết thương của e con e mụn ngứa nhưng nó hay gãi nên bị rách da ạ nhưng nhỏ thôi tầm 1mm ạ.mà hôm nay e hỏi kĩ nó thì nó bảo trước lúc quan hệ tầm hơn 1h nó tắm và có gãi bs ạ.bây giờ e lo lắng không biết ntn nữa bs giup e với
 

Bác sĩ Anh

Thạc sĩ - Bác sĩ - Hỗ trợ tư vấn khu vực Miền Bắc
Thành viên BQT
#6
Vậy e của e có phải dùng PEP không bs? E cứ lo sợ là lúc quan hệ có dịch âm đạo bắn vào ạ!vết thương của e con e mụn ngứa nhưng nó hay gãi nên bị rách da ạ nhưng nhỏ thôi tầm 1mm ạ.mà hôm nay e hỏi kĩ nó thì nó bảo trước lúc quan hệ tầm hơn 1h nó tắm và có gãi bs ạ.bây giờ e lo lắng không biết ntn nữa bs giup e với
Không có nguy cơ và không có chỉ định dùng PEP ở trường hợp này. Thân!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Binh an 123

Đã được xác thực
#7
Dạ e vẫn lo cho e củae quá bs ơi.nó bảo chỉ quan hệ có BCS thôi ko làm gì nữa bs ạ.vết thương đó thì e xem nó ở đùi cách bẹn khoảng 10 cm nhỏ tầm 1mm là vết mụn ngứa những trước lúc quan hệ tầm 1h nó bảo nó tắm có gãi bs ạ.ko biết lúc quan hệ có dịch hay cái gì dính vào ko nữa bs ạ.nếu có thì tầm hơn 1h vết thương đã khô chưa bs.có sao ko bs.e phải làm gì cho e cua e bây giơ đây bs.bs bình giúp con vs
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Binh an 123

Đã được xác thực
#9
Vết thương ở đùi không có nguy cơ, em trai con dùng BCS vậy là an toàn nhé.
Da con Chào bs bình con vẫn lo cho e trai con lắm bs ạ.e chỉ sợ có dinh dịch âm đạo vào vết thương đó là vết thương hở do nó gãi thôi ạ.trong trường hợp như thê này bs bình có khuyên dùng PEP ko ạ
 

Nam Hoàng

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
#10
Da con Chào bs bình con vẫn lo cho e trai con lắm bs ạ.e chỉ sợ có dinh dịch âm đạo vào vết thương đó là vết thương hở do nó gãi thôi ạ.trong trường hợp như thê này bs bình có khuyên dùng PEP ko ạ
Dịch âm đạo chứ kg phải nước ối đâu mà nhiều đến mức chảy đến vết thương ở đùi, trường hợp này kg có nguy cơ kg cần dùng PEP
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Binh an 123

Đã được xác thực
#11
Con chao bs bình.con muon hỏi bs là nếu như có dinh âm đạo bắn vào trong lúc quan hệ hay dính dịch trên BCS dính vào vết thương như con mô tả thì e của con có nguy cơ cao ntn hả bs.bây giờ đã 6 ngày rồi hết thời gian dùng PEP rồi bs ạ.con muốn hỏi để con lo cho e con nữa bs ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Binh an 123

Đã được xác thực
#13
Con cảm ơn bs bình ạ. vậy là e của con vẫn có khả năng nguy cơ ạ!vay mà bs anh ở trên nói e của e không có nguy cơ làm e bỏ mất cơ hôi dùng PEP rồi bs ạ. giờ e cũng chỉ biết động viên e con thôi và chờ đủ ngày đưa e con đi xn thôi bs ạ.kha năng e của con có âm tính được không bs?
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#14
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Binh an 123

Đã được xác thực
#15
Con chào ba bình.bs cho con hỏi e của con vẫn bị ngứa nhiều toàn thân và nổi hạch dưới tai nữa ba a.con lo quá các triệu chứng bắt đầu từ tuần thứ 3.e đã đưa e con di xn combi pt vào ngày 21 35 và 42 ngày kết quả at ạ.e con có thoát được không bs.nó có nhiều triệu chúng quá con lo quá.đến năm học của nó rồi mà e vẫn chưa dám cho di học.liệu e con có lật kèo không bs
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#16
Con chào ba bình.bs cho con hỏi e của con vẫn bị ngứa nhiều toàn thân và nổi hạch dưới tai nữa ba a.con lo quá các triệu chứng bắt đầu từ tuần thứ 3.e đã đưa e con di xn combi pt vào ngày 21 35 và 42 ngày kết quả at ạ.e con có thoát được không bs.nó có nhiều triệu chúng quá con lo quá.đến năm học của nó rồi mà e vẫn chưa dám cho di học.liệu e con có lật kèo không bs
Triệu chứng của em con do nguyên nhân khác. Còn về HIV thì em con chắc chắn an toàn cho nguy cơ đã trình bày. Con yên tâm nhé. Cái nào an toàn thì bs mới dám nói an toàn chứ con.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Binh an 123

Đã được xác thực
#17
Con Chào bs bình.con đã cho e con đi xét nghiệm combi pt sau 12 tuần (chính xác là 83 ngày ạ) anti hcv 11 tuần.bs cho con hỏi vs nguy cơ của e con như vây đã an toàn cho cả hai chưa ạ?có bị lật kéo o những lần xét nghiệm sau không ạ?vì e của con có tất cả các triệu chứng từ sốt nổi nhiều ban đỏ nên con lo ạ.và e con có phải xét nghiệm thêm không bs?
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#18
Con Chào bs bình.con đã cho e con đi xét nghiệm combi pt sau 12 tuần (chính xác là 83 ngày ạ) anti hcv 11 tuần.bs cho con hỏi vs nguy cơ của e con như vây đã an toàn cho cả hai chưa ạ?có bị lật kéo o những lần xét nghiệm sau không ạ?vì e của con có tất cả các triệu chứng từ sốt nổi nhiều ban đỏ nên con lo ạ.và e con có phải xét nghiệm thêm không bs?
An toàn 100%, không lật kèo, không cần xét nghiệm nữa nhe con. Có bệnh gì thì đi khám bệnh đó thôi, không liên quan HIV con nhé.
 
Top