E hoang mang quá không biết có lây nhiễm không ạ

Đỗ Mạnh

Thành viên thường
#1
Tối hôm đó do có rượu đã say rồi ạ . E có qh với GMD ạ . Khi quan hệ trong âm đạo thì e có dùng BCS sau đó khi quan OS thì không ạ ( GMD ko có cắm hay mút mà chỉ ngặm thôi ạ ) e nghe thấy GMD có bảo là do bị nẻ môi nhưng do đánh nhiều son quá nên e cũng chẳng thấy gì . Khi quan hệ e có dùng miệng để mút và liếm nhưng e ko có cắn ạ . Lúc đầu khi quan hệ xong e thấy miệng mình vẫn bt cho đến sáng dậy e mới thấy bị nhiệt ở trong miệng ạ . Khi quan hệ xong e có đi vệ sinh ngay và sau đó về nhà tắm ạ . Em muốn hỏi là trường hợp của em có nguy cơ lây nhiễm không ạ . E lo quá ạ . E mong mọi người có thể giúp e với ạ
 

Đỗ Mạnh

Thành viên thường
#2
Dạ e xin lỗi ạ . Những e đợi mấy ngày rồi em mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ . Em xin chân thành cẢm ơn ạ
 

Đỗ Mạnh

Thành viên thường
#4
Dạ cho em hỏi ạ . GMD có OS cho e nhưng chỉ ngậm khoảng 10s thoii chứ không có mút hay cắn gì ạ . Sau đó dùng tay để khích thích DV . Điều e lo lắng ở đâu là e sợ có vết thương đang chảy máu nhưng e cảm thấy rằng không có đau hay buốt gì ạ . Sau khi về nhà e có tắm và xả nước lên nhưng không có thấy cảm giác gì ạ
 

Không có lần hai

Thành viên thường
#5
Do bạn lo lắng quá thôi trường hợp của bạn không có nguy cơ đâu đừng sợ cư vui vẻ ăn tết đi nhé. OS coa nguy cơ nhưng rất thấp à từ nay đừng vấp mấy cái đấy nữa bạn a
 

Vũ Hoàng

Quản trị viên
#6
Chào bạn như bạn trình bày QH có BCS là an toàn với H còn về OS thì nguy cơ rất thấp bạn nhé
 

Đỗ Mạnh

Thành viên thường
#7
Dạ vâng nhưng cho e hỏi . Nếu có vết thương hở là như thế nào ạ . Và nếu GMD có các vấn đề về rặng miệng thì tỉ lệ lây nhiễm có cao ko ạ
 

Bác sĩ Bình

BS. Chuyên Khoa Truyền Nhiễm
#8
Dạ vâng nhưng cho e hỏi . Nếu có vết thương hở là như thế nào ạ . Và nếu GMD có các vấn đề về rặng miệng thì tỉ lệ lây nhiễm có cao ko ạ
Nếu có vết thương hở thì có chảy máu hay đau rát, còn GMD có vấn đề răng miệng thì nguy cơ lây nhiễm cũng khoảng 0,005% thôi nhe em.
 

Đỗ Mạnh

Thành viên thường
#9
Dạ thưa bác sĩ do không xuất tinh được nên e đã đi vệ sinh luôn . Về nhà e có tắm rửa ạ . Khi mà e tắm rửa có dùng xà bông và nước rửa nhưng không có cảm thấy đau rát gì cả vậy cho e hỏi nếu không đau rát hay mắt nhìn không thấy có nghĩa là không có vết thương ở đó ạ . Do e lo quá ạ mong bác sĩ trả lời giúp e ạ
 

Đỗ Mạnh

Thành viên thường
#11
Dạ vâng ạ e cảm ơn ạ . Nhưng sau đó 40 tiếng e có được các bác sĩ tại bệnh viện nhiệt đới trung ương tư vấn và dùng thuốc glitage E và thuốc modulin ạ . Thuốc GLITAGE E thì e uống 1 viên 1 ngày sau bữa ăn ạ . Còn thuốc modulin thì e dùng sáng 1 viên chiều 1 viên ạ . Bác sĩ cho e hỏi thuốc như vậy đã uống với thuốc phơi nhiễm chưa vì khi e hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo thuốc này là thuốc ARV e rất lo ạ . Và tỉ lệ thành công của e là bao nhiêu % ạ . E cảm ơn bác sĩ ạ
 

Bác sĩ Bình

BS. Chuyên Khoa Truyền Nhiễm
#12
Thuốc GLITAGE E là ARV tức là thuốc kháng virus nhưng nó có hai thành phần là Tenofovir 300mg và Emtricitabine 200mg nên không đúng với phác đồ điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV hiện nay theo Quyết định số 5418 ngày 01/12/2017 của Bộ Y tế nhe em. Tuy nhiên, nguy cơ của em chỉ là OS nên khả năng lây nhiễm HIV rất thấp, khả năng em không bị nhiễm HIV cao, em yên tâm nhé.
 

Đỗ Mạnh

Thành viên thường
#13
Vâng ạ . E cảm ơn bác sĩ ạ . Bác sĩ cho e hỏi em nên sử dụng thuốc glitage e nữa không và sau khi kết thúc sử dụng thuốc ARV tức 30 ngày kể từ khi có nguy cơ lây nhiễm e có nên đi xét nhiệm combo HIV không ạ . Và nếu e xét nhiệm thì có chính xác không cao không ạ , độ chính xác đc bao nhiêu % ạ . E cảm ơn bácc sĩ