Được gái massage OS lo sợ bị sùi mào gà và bệnh STDs

phi_longct

Chưa được xác thực
#1
Em ngày 22/12/2017 có đi massage được OS, em đang rất lo lắng, hiện tại dương vật không tiểu rát, hay có mũ, em không biết về các bệnh giang mai và sùi màu gà có mắc phãi không? Xin mọi người cho em lời khuyên
 

Hoàng Thịnh

Đại học Y khoa PNT
#2
Chào bạn, bạn có hành vi kích dục bằng miệng nếu không có bao cao su là có nguy cơ với các bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có cả HIV bạn ạ! Riêng với HIV thì đây là một nguy cơ thấp thôi, tỷ lệ lây nhiễm cho mỗi lần không an toàn như thế khoảng 0.005%.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phi_longct

Chưa được xác thực
#3
anh cho em hõi là nguy cơ em bị giang mai hay sùi mào gà qua việc được OS vậy cao không? vì em thấy cô massage đó không có dấu hiệu sùi mào gà và không thấy phát ban như giang mai, em lo lắng quá
Xin tư vấn cho em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phi_longct

Chưa được xác thực
#5
Việc OS là có nguy cơ lây nhiễm GM và SMG nếu như cô ấy không nhiễm thì bạn không sao.nếu cô ấy nhiễm khả năng bạn bị nhiễm.
dzạ Anh, ý em muốn hỏi là có nhiều trường hợp OS bị sùi mào gà không anh? bệnh khác chữa được sùi mào gà chữa không hết em lo quá? với em không thấy cô gái đó bị sùi mào gà thêm nữa là sao mấy nay em ớn lạnh và sốt sốt quá. em rầu quá a ơi.
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
#6
Sùi mào gà chữa được nhưng cũng phải kiên trì để đốt những nốt sùi, còn virus gây sùi mào gà HPV thì không có thuốc chữa khỏi hoàn toàn mà chỉ là tăng cường miễn dịch cơ thể để thảy trừ virus ra thôi em.
 

Phi_long

Đang chờ xác thực
#7
Sùi mào gà chữa được nhưng cũng phải kiên trì để đốt những nốt sùi, còn virus gây sùi mào gà HPV thì không có thuốc chữa khỏi hoàn toàn mà chỉ là tăng cường miễn dịch cơ thể để thảy trừ virus ra thôi em.
Đzay BS cho em hỏi nguy cơ em bị SMG và GM cao không em lo quá ạ
 
Top