Đi xét nghiệm ko để ý nhân viên có dùng kim mới ko

Nhok_kpr0

Thành viên chính
#1
Cho em hỏi với combo 7 tuần âm tính thì an toàn rồi phải ko ạ?,em đang lo sợ khi em đi chốt sẽ thay đổi kết quả vì em đã xét nghiệm ở phòng khám hùng vương em sợ bơm virus vào vì lúc nhân viên lấy máu không để ý nhân viên có dùng kim mới không?mọi người giải đáp cho em ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nhok_kpr0

Thành viên chính
#3
Sử dụng kim tiêm cũ ko thể cho kết quả phải không ạ ?
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương
#4
Không ai rảnh sử dụng bơm tiêm cũ em nhé, bơm tiêm cũ dính máu rồi sau xài được em, vì mỗi cái bơm tiêm có giá vài trăm đồng bạc thôi em nhé, không ai dám xài đồ cũ vì cũng có thể gây hại lại cho chính người lấy máu em nhé. Nên em yên tâm vì vấn đề này em nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nhok_kpr0

Thành viên chính
#5
Cảm ơn anh có xét nghiệm đàng hoàng thì mới cho ra kết quả chính xác phải không ạ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nhok_kpr0

Thành viên chính
#7
Kết quả em âm tính sau 7 tuần thì kết quả có thay đổi ko anh em lo lắng đủ thứ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nhok_kpr0

Thành viên chính
#12
Cho em hỏi ai đã đi massage bằng miệng về bị viêm bao quy đầu chưa và viêm bao quy đầu có bị lây nhiễm HIV ko?Em đã đi xét nghiệm combo 7 tuần ở phòng khám hùng vương về hành vi bị viêm bao quy đầu cho em hỏi an toàn chưa?Em nghĩ cô ấy làm mạnh nên em bị như vậy mong anh chị tư vấn
 

Angel D

Thành viên thường
#14
Cho em hỏi ai đã đi massage bằng miệng về bị viêm bao quy đầu chưa và viêm bao quy đầu có bị lây nhiễm HIV ko?Em đã đi xét nghiệm combo 7 tuần ở phòng khám hùng vương về hành vi bị viêm bao quy đầu cho em hỏi an toàn chưa?Em nghĩ cô ấy làm mạnh nên em bị như vậy mong anh chị tư vấn
Viêm thì nó dễ bị nhiễm hơn nhưng OS tỷ lệ rất thấp đừng lo lắng quá
 

lolang7879

Thành viên thường
#15
Bạn không tin tưởng diễn đàn này và những lời của BS Bình nói thì tốt nhất bạn không nên tham gia bạn nhé, vì những câu hỏi, lời nói của bạn đã gây hoang mang cho công đồng giống như những nhát dao đâm vào tim họ, bạn đã làm mất đi niềm tin của tất cả mọi người ở trên diễn đàn này trong đó có chính bản thân tôi bạn nhé, mời bạn đến nơi mà bạn cho là uy tín mà bạn đã tin tưởng nha bạn vì mọi người ở
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#16
OS thị có nguy cơ nhưng thấp cộng với kết quả xét nghiệm 7 tuần combo âm tính mình nghĩ bạn an toàn rồi ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nhok_kpr0

Thành viên chính
#17
Cho em hỏi combo 9 tuần âm tính cho nguy cơ oral sex viêm bao quy đầu an tâm chưa ạ em vẫn còn lo lắng
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
#19
Cho em hỏi combo 9 tuần âm tính cho nguy cơ oral sex viêm bao quy đầu an tâm chưa ạ em vẫn còn lo lắng
Kết quả này con không cần lo lắng nữa, ba bảo đảm con đã an toàn rồi nhé. Con muốn xét nghiệm HIV bao nhiêu lần nữa cũng âm tính thôi con ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nhok_kpr0

Thành viên chính
#20
Ngày hôm qua em được 85 ngày em đi xét nghiệm combo âm tính sau nguy cơ oral sex bị viêm bao quy đầu cho em hỏi em đã an toàn chưa và em có cần xét nghiệm lại 6 tháng không?Xét nghiệm sau 12 tuần là đã an toàn vĩnh viễn chưa ba bình con mong ba tư vấn