CHÚC MỪNG SINH NHẬT BÁC SĨ BÌNH & DIỄN ĐÀN 29/3

Administrator

Admin Kỹ Thuật
#1
Chào thành viên và khách xem diễn đàn!Nhân dịp mừng sinh nhật Bác sĩ Bình (29/3/1975 - 29/3/2018) và mừng ngày sáng lập diễn đàn 29/3, Ban quản trị diễn đàn tổ chức chuyến offline mừng sinh nhật Bác sĩ Bình và sinh nhật diễn đàn như sau:

  1. Tại Thành phố Hồ Chí Minh: sẽ tổ chức tiệc offline mừng sinh nhật vào lúc 19 giờ, ngày 29/3/2018. Chi tiết sẽ thông báo cập nhật trước 2 ngày.
  2. Tại Thành phố Phan Thiết: sẽ tổ chức chuyến offline du lịch biển mừng sinh nhật 2 ngày và 1 đêm. Chi tiết sẽ thông báo sau ngày 29/3/2018.
Các thành viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển diễn đàn sẽ được Ban tổ chức tài trợ toàn bộ chi phí tham gia các buổi offline và được mời trực tiếp. Các thành viên khác muốn tham gia sẽ đăng ký cho Ban tổ chức trong ngày 26/3/2018, thời gian đăng ký từ 19 giờ đến 20 giờ. Thành viên thường sẽ không được tham gia offline này.
 

Trâm Ngọc

Quản trị viên
#5
Sắp tới là sinh nhật của bác sĩ và cũng là ngày sáng lập diễn đàn . Trâm chúc bác sĩ sinh nhật vui vẻ hạnh phúc bên gia đình . Luôn thành công trong công việc . Và luôn luôn xì teen dâu nha bác sĩ hi . Và em cũng chúc diễn đàn càng ngày càng phát triển và hùng mạnh s'ns'ns'ns'ns'n
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
#8
Sáng nay, bác sĩ nhận được 2 lẳng hoa chúc mừng sinh nhật gửi đến phòng xét nghiệm từ em Hoàng Nam (Quản trị viên Nam Hoàng) ở Hải Phòng, bạn Ngọc Trâm (Quản trị viên Trâm Ngọc) ở TP.HCM, bạn toilatoi1234 (Giang) ở Đồng Nai. Quà sinh nhật của bạn lolangqua và 1 bạn giấu tên ở TP.HCM. Bác sĩ rất bất ngờ và rất vui, cảm ơn các bạn nhiều và mong các bạn tiếp tục góp phần xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

 

Jerry123123

Thành viên thường
#13
Chúc bác sinh nhật vui vẽ nhiều sức khỏe. Để làm tiếp công việc hết sức ý nghiã mà bác sĩ đã và luôn làm suốt thời gian qua ..