Chủ đề thảo luận dành cho những bạn bị lậu mạn

Phi_long

Thành viên chính
#61
Thật sự bs ở da liểu tp hcm phòng nam khoa vip khu b quá tệ, anh cho em hỏi 1 số điều được không em đang lo lắng, tiêm thuốc nhập viện 7 ngày chi phí sao a ơi
 

Phi_long

Thành viên chính
#62
Mình không tiểu buốt, tiểu rát, tiểu nóng, tiểu rắt gì cả. Sáng ngủ dậy thì hầu như không có dịch (hoặc ít quá nên không nhìn ra, chỉ khi sáng dương vật cương thì thấy có ít dịch - đoán là dịch hưng phấn), không đau tinh hoàn.

Mình kiêng quan hệ, thủ dâm nên hay mộng tinh.

Mình viêm họng uống thuốc mấy ngày không bớt, giờ hết thuốc chừng 07 ngày, mua kẹo ngậm, tự nhiên lại thấy đỡ.

Hôm lấy mẫu ở Da liễu Thành phố, người lấy mẫu lấy rất kỹ, do cây lấy mẫu nhỏ nên đút rất sâu niệu đạo, xoáy nhiều lần nên đến giờ cảm thấy tiểu rất buốt.

Nếu mình bị lậu thật thì đoán rằng vợ mình cũng bị chắc rồi, nhưng tất cả xét nghiệm đều cho thấy cô ấy âm tính, cô ấy lại chưa từng điều trị lậu, nếu xét nghiệm ở nhiều nơi thì ít ra phải có 1 nơi dương tính nhưng đằng này lại không có.

Bạn mình xét nghiệm 4 lần âm tính ở ,, quay về Quy Hòa thì dương tính, ngày hôm sau xét nghiệm tại Da liễu Thành phố thì âm tính, qua tiếp , cũng âm tính nốt. Bạn gái bạn ấy cũng xét nghiệm 3 lần đều âm tính. Bạn ấy và bạn gái bạn ấy đều không có triệu chứng gì cả.

Cách đây 10 ngày, bạn ấy xét nghiệm tiếp ở Viện Pasteur Nha Trang, cũng âm tính luôn.
Anh cho em zalo liên lạc với em bây giờ nhứt lưng quá