Cách 3 tuần em quan hệ với GMD dùng BCS do nhà nghĩ cấp

hoangvantan

Chưa được xác thực
Em chào anh chị trong group ạ. Cách đây 3 tuần e có quan hệ với GMD nhưng e có dùng BCS do nhà nghĩ đó cấp , quan hệ tầm 10 ph, sau đó cô ấy tháo BCS ra rồi kích thích dương vật của em bằng tay , nhưng do e bị hẹp bao quy đầu nên e nhớ tay cô ấy k có chạm vào được bên trong dương vật và e cũg nhớ lúc đó dương vật e cũg k bị trầy xước hay có vết thương hở. Em cũng có dùng tay chạm vào âm vật của cô ấy nhưg tay e cug k có vết thương hở..Sáng nay e có đi xn test nhanh( vì chổ e k có combo) thì được kq là at. Vậy trường hợp của e có nguy cơ cao bị lây nhiễm k ạ??Kết quả xn trên có khả quan k ạ?? đây là lần đầu e QHTD nhưg e lo BCS do nhà nghỉ đó cấp k tốt va dịch cua cô ấy díh vao nguoi..Anh chị tư vấn giúp e với 3 tuần rồi e lo lắng lắm , k đêm nào mà ngủ được. Em cảm ơn tất cả anh chị!!
 

Thanhchatafk

Đã được xác thực
Em chào anh chị trong group ạ. Cách đây 3 tuần e có quan hệ với GMD nhưng e có dùng BCS do nhà nghĩ đó cấp , quan hệ tầm 10 ph, sau đó cô ấy tháo BCS ra rồi kích thích dương vật của em bằng tay , nhưng do e bị hẹp bao quy đầu nên e nhớ tay cô ấy k có chạm vào được bên trong dương vật và e cũg nhớ lúc đó dương vật e cũg k bị trầy xước hay có vết thương hở. Em cũng có dùng tay chạm vào âm vật của cô ấy nhưg tay e cug k có vết thương hở..Sáng nay e có đi xn test nhanh( vì chổ e k có combo) thì được kq là at. Vậy trường hợp của e có nguy cơ cao bị lây nhiễm k ạ??Kết quả xn trên có khả quan k ạ?? đây là lần đầu e QHTD nhưg e lo BCS do nhà nghỉ đó cấp k tốt va dịch cua cô ấy díh vao nguoi..Anh chị tư vấn giúp e với 3 tuần rồi e lo lắng lắm , k đêm nào mà ngủ được. Em cảm ơn tất cả anh chị!!
3 tuần thì chỉ combo mới biết đc bác ơi, test nhanh thì phải 6-8 tuần trở đi mới test nhanh đc
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoangvantan

Chưa được xác thực
3 tuần thì chỉ combo mới biết đc bác ơi, test nhanh thì phải 6-8 tuần trở đi mới test nhanh đc
nhưng trường hợp e nguy cơ lây nhiểm cao k ạ..e lo quá !!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoangvantan

Chưa được xác thực
huhu ai đó tư vấn giúp e với ạ!!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoangvantan

Chưa được xác thực
k ai tư vấn giúp e ak.hic
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoangvantan

Chưa được xác thực
k ai tư vấn cho e cả. huhu
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoangvantan

Chưa được xác thực
ac nào tư vấn cho e vs ạ , e lo quá
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoangvantan

Chưa được xác thực
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoangvantan

Chưa được xác thực
trường hợp e bao nhiêu% dính ac ạ?? e lo quá k cách nào loại suy nghĩ về nó ra khỏi đầu.hunu
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoangvantan

Chưa được xác thực
bác sĩ Bình tư vấn giúp e với ạ!!hic
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Em chào anh chị trong group ạ. Cách đây 3 tuần e có quan hệ với GMD nhưng e có dùng BCS do nhà nghĩ đó cấp , quan hệ tầm 10 ph, sau đó cô ấy tháo BCS ra rồi kích thích dương vật của em bằng tay , nhưng do e bị hẹp bao quy đầu nên e nhớ tay cô ấy k có chạm vào được bên trong dương vật và e cũg nhớ lúc đó dương vật e cũg k bị trầy xước hay có vết thương hở. Em cũng có dùng tay chạm vào âm vật của cô ấy nhưg tay e cug k có vết thương hở..Sáng nay e có đi xn test nhanh( vì chổ e k có combo) thì được kq là at. Vậy trường hợp của e có nguy cơ cao bị lây nhiễm k ạ??Kết quả xn trên có khả quan k ạ?? đây là lần đầu e QHTD nhưg e lo BCS do nhà nghỉ đó cấp k tốt va dịch cua cô ấy díh vao nguoi..Anh chị tư vấn giúp e với 3 tuần rồi e lo lắng lắm , k đêm nào mà ngủ được. Em cảm ơn tất cả anh chị!!
Nguy cơ của em rất thấp gần như bằng không nha em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoangvantan

Chưa được xác thực
Nguy cơ của em rất thấp gần như bằng không nha em.
cho e hỏi nếu sau 2 tháng xn bằng pp test nhanh ra at thì có thể kết luận chưa vậy bác sỹ??
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
cho e hỏi nếu sau 2 tháng xn bằng pp test nhanh ra at thì có thể kết luận chưa vậy bác sỹ??
Sau 2 tháng bản thân mình biết là an toàn nhưng phải sau 3 tháng theo khuyến cáo mới kết luận được nhe em. Riêng trường hợp em không có nguy cơ nên kết luận luôn bây giờ được rồi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoangvantan

Chưa được xác thực
Sau 2 tháng bản thân mình biết là an toàn nhưng phải sau 3 tháng theo khuyến cáo mới kết luận được nhe em. Riêng trường hợp em không có nguy cơ nên kết luận luôn bây giờ được rồi.
thưa bác sỹ hôm nay là tròn 42 ngày kể từ ngày e qh với GMD, bổng nhiên bên nách trái của e nổi mục cục nhỏ tầm đầu ngón út , khi e ấn vô thì k đau lắm chỉ hơi xoán xoán 1 tý.. E xem nhiều bài viết trên mạng thì đây là xưng hạch bạch huyết ở nách dấu hiệu đầu của H.. Mong bác sỹ tư vấn giúp e với ạ.. e thực sự rất lo lắng!!
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoangvantan

Chưa được xác thực
Hạch do nhiều nguyên nhân chứ không chỉ có HIV. Nếu đã 42 ngày thì đi xét nghiệm HIV ag/ab combo hay test nhanh được rồi em. Triệu chứng không chẩn đoán được nhé.
Thưa bác sỹ hôm trước là tròn 7 tuần kể từ lúc e QHTD, e có đi ra trung tâm phòng chống HIV để xét nghiệm thì nhận kết quả at, k biết họ dùng phưong pháp gì e lấy máu lúc 9h sáng và chìu 3h có kết quả, nhưng họ vẫn kiu sau 3 tháng xét nghiệm lần nưa mới kết luận được. Vậy kết quả trên có đáng tin cậy k bác sỹ Bình và có khả năng bị thay đổi vào tháng thứ 3 k ạ. e cảm ơn!!
 
Top