Bị lậu sau 3 tuần dùng thuốc phơi nhiễm của anh Tuấn Mẹc

Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngudotlancuoi

Chưa được xác thực
#21
@ketoidoktvn bác ơi em có cần đi XN thêm lậu ở họng và mắt hay hậu môn không ạ? em không OS hay QH qua hậu môn gì cả. Nhưng sợ trong thời gian bị lậu em có thể làm lây từ niệu đạo lên miệng và mắt :(
Họng em sau đợt điều trị khỏi lậu 2 hôm thì rát và ho có mủ xanh, gần 1 tuần thì đỡ. Nhưng sáng khạc đờm mạnh có lẫn mấy tia máu đỏ và giờ gần 2 tuần thì gần như khỏi hẳn rồi. Có cần đi XN không hay do em lo xa quá thôi nhỉ?
@Bác sĩ Bình giúp em với ạ
@Bác sĩ Anh @Bác sĩ Khoa @Trâm Ngọc @Khải Thiên @HungVuongLab mọi người trả lời giúp em với ạ :(
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#22
@ketoidoktvn bác ơi em có cần đi XN thêm lậu ở họng và mắt hay hậu môn không ạ? em không OS hay QH qua hậu môn gì cả. Nhưng sợ trong thời gian bị lậu em có thể làm lây từ niệu đạo lên miệng và mắt :(
Họng em sau đợt điều trị khỏi lậu 2 hôm thì rát và ho có mủ xanh, gần 1 tuần thì đỡ. Nhưng sáng khạc đờm mạnh có lẫn mấy tia máu đỏ và giờ gần 2 tuần thì gần như khỏi hẳn rồi. Có cần đi XN không hay do em lo xa quá thôi nhỉ?
@Bác sĩ Bình giúp em với ạ
@Bác sĩ Anh @Bác sĩ Khoa @Trâm Ngọc @Khải Thiên @HungVuongLab mọi người trả lời giúp em với ạ :(
Em như thế không cần xét nghiệm lậu mấy chỗ kia đâu, có gì mà phải la làng la xóm thế. Em khạc đờm máu thì đi khám họng hoặc phổi nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngudotlancuoi

Chưa được xác thực
#23
@ketoidoktvn bác ơi theo bác đánh giá thì tỷ lệ khỏi lậu của em có cao không ạ :(
Dạo này em lo lắng quá :(
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#24
@ketoidoktvn bác ơi theo bác đánh giá thì tỷ lệ khỏi lậu của em có cao không ạ :(
Dạo này em lo lắng quá :(
Bệnh lậu nếu em muốn biết có khỏi chưa thì nên đến bệnh viện da liễu để khám sẽ chính xác hơn nhe em. Còn đi khám ở các phòng khám có bác sĩ TQ thì diễn đàn mình không tư vấn hay chia sẻ vì lý do tế nhị em nhé.
 

ketoidoktvn

Đang chờ xác thực
#25
Lảm sao mình đánh giá được bạn.. bạn nên xét nghiệm lại cách 2 tuần sau khi uống thuốc. Sau đó hai thâng xn lại bằng pp pcr.. nếu âm tính thì ok.. òn câi triệu chứng hơi rát rát thì bạn đi xn dịch niệu đạo nếu bình thường là ok.. là do tâm lý.. chơi thể thao một thời gian nó sẽ hết
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#26
Lảm sao mình đánh giá được bạn.. bạn nên xét nghiệm lại cách 2 tuần sau khi uống thuốc. Sau đó hai thâng xn lại bằng pp pcr.. nếu âm tính thì ok.. òn câi triệu chứng hơi rát rát thì bạn đi xn dịch niệu đạo nếu bình thường là ok.. là do tâm lý.. chơi thể thao một thời gian nó sẽ hết
e:lovee:lovee:lovee:lovee:lovee:love
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngudotlancuoi

Chưa được xác thực
#27
hôm nay 12 tuần (84 ngày), con qua bv da liễu TW xét nghiệm, HIV tets nahnh Ag/Ab, HBsAg tets nhanh, Treponema pallidum test nhanh đều âm tính hết. kết quả này con đã yên tâm 100% chưa bác sĩ?
con có xét nghiệm thêm anti-HCV test nhanh, anti HAV IgG IgM (ngu người, cái này ko lênh qua BHTD, mất oan 500k @@~) cũng đều âm tính hết ạ.
 
Top